แม่ๆใช้ครีมหาหัวนมยี่ห้อแะไรกันบ้างคะ

กำลังเตรียมตัวคลอดแล้วค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นใช้ครีมทาหัวนมยี่ห้อไหนกันบ้าง ใช้แล้วเป็นยังไงบ้างคะ ป่ายยาทีค่าา ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าที่เห็นผลดีสุดๆเลยคือน้ำนมตัวแม่เองนี่แหละค่ะ