หิวทานได้นิดเดียว เรอบ่อยมากกก เหมือนอาหารไม่ย่อย เหมือนอาหารเอ่ออยู่ในลำคอ

เป็นคุณแม่มือใหม่ ขอคำแนะนำจากคุณแม่ทุกๆท่านด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆนะคะ ทานให้บ่อยขึ้นก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณอย่างยิ่งเลยนะคะ❤️👍🏻🥰