ปรึกษาคะแม่ๆ

กำลังเตรียมของใช้ให้ลูกก่อนคลอดค่ะ อยากปรึกษา ขอคำแนะนำ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหน รุ่นไหนใส่แล้วดี บางๆ ซึมซับดี แล้วก็ไม่ระคายเคืองผิวเด็กแรกเกิดบ้างคะคุณแม่

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องใส่ MamyPoko ค่ะ รุ่น Super Premium Organic บาง เบา นุ่ม อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ประทับใจสุดคือผ้าอ้อมบางแต่ซึมซับดีมาก