รู้สึกตื่นเต้น

แม่ๆค๊ะ แบบนี้มีข่าวดีใช่มั้ยค๊ะ?

รู้สึกตื่นเต้น
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค้า พน.เช้าตรวจอีกครั้งอ่ะ จะได้เห็นชัดเจนกว่านี้

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้รออีก 2 วันครบกำหนดป้าแดงมาลุ้นๆ

เตรียมตัวเป็นคุณแม่ได้เลยคะ

ใช่ค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีก

ท้องแล้วคร้าายินดีด้วยค่ะ

มีแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ💓💓🎉

ยินดีด้วยจ้าาาา

ยินดีด้วยนะคะ😁