ยาธาตุเหล็ก

กำลังหนักใจกับการกินยา ปกติน้องจะเข้าเต้าแบบบุฟเฟ่ต์​ หมอแนะนำให้กินธาตุเหล็กห่างนม 3 ชั่วโมง ลูกร้องหนักมาก จนตอนนี้กรี้ดแทนแล้ว พยายามอดทนสุดๆ ไม่รู้แต่ละบ้านมีวิธีจัดการยังไงบ้างค่ะ และหลังจากทานธาตุเหล็กน้องสามารถกินนมได้อีกทีตอนไหน เว้นระยะห่างนานแค่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรับการเข้าเต้าก่อนจ้า การกินนมถี่เกินไป overfeeding นะคะ บ้านนี้เป็นมาละ

12mo ago

พยายามให้กินตามเวลานะแม่ น้องจะได้รู้ตารางชีวิตค่ะ