36 แล้ว สายไป ไหมที่จะมีลูก

กำลังวางแผนมีลูก คะ ติดที่ อายุเยอะ จะสายไปไหมคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าพร้อมทั้งกายทั้งใจแล้วก็ไม่สายไปหรอกค่ะแม่ เพียงแต่อาจจะต้องดูแลตัวเองเคร่งครัดนิดนึงด้วยวัย อาจจะต้องตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์และระหว่างตั้งครรภ์ก็หลีกเลี่ยงรสหวานนิดนึงเพราะตั่งคนรภ์อายุเยอะจะเสี่ยงเบาหวานมากกว่าคนอายุน้อย และต้องตรวจโครโมโซมน้องในช่วงประมาณวีคที่ 10-13 ค่ะ ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ ✌🏻🥰

ไม่สายไปนะคะ ตอนนี้เราอายุจะ 36 แล้ว ก็กำลังตั้งครรภ์อยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

พี่เรามีคนที่ 2 ตอนอายุ 37 ค่ะ ☺️ ก่อนจะได้คนที่ 2 หลุดด้วย 1 ครั้ง

ไม่สายค่ะ เราก็36 กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2อยู่ค่ะ 😊

ไม่สายคะ บ้านนี้ ปีนี้ย่าง 41 เพิ่งคลอดธรรมชาติ ม.ค.66

ไม่สายค่ะแม่ บ้านนี้ 39 ตอนนี้ตั้งครรภ์ 15 w ค่ะ