วิตามินเสริมเตรียมตัวตั้งครรภ์​

กำลังวางแผนมีลูก ควรให้ภรรยาทานวิตามินอะไรเสริมบ้างครับ

1 ตอบกลับ

เคยลองตัวแพงทั้งหลายไม่สำเร็จค่ะ มาซื้อวิตามินซี วิตามินบีรวม (โฟลิคทาน ล่วงหน้า3เดือน ) ทานโปรตีนเสริมทุกวัน งดกินน้ำเย็นนะคะ มดลูกจะอุ่นค่ะ กินน้ำขิงด้วยจะดีมากเลยค่ะ กินผักผลไม้เยอะๆนะคะ แล้วก้ตรวจไข่ตกค่ะ จะแม่นยำ โอกาสแค่เดือนละครั้งเท่านั้น