กินนมผึ้งช่วงวางแผนตั้งครรภ์​ได้มั้ยคะ กินไปนานๆจะอันตรายมั้ย

กำลังวางแผนตั้งครรภ์​ค่ะเลยอยากบำรุงไปในตัว ตอนนี้กินโฟลิคของแบล็คมอร์อยู่ค่ะ

กินนมผึ้งช่วงวางแผนตั้งครรภ์​ได้มั้ยคะ กินไปนานๆจะอันตรายมั้ย
1 ตอบกลับ

ได้คะเเม่ กินได้เลยน้องมาเกิดจะได้สารอาหารเยอะๆ✌️

4y ago

ขอบคุณ​มากค่า ❤️❤️