คาร์ซีท จำเป็นไหมคะ ปกติแม่ ๆ ให้ลูกนั่งคาร์ซีทกันไหมคะ

กำลังลังเลอยู่ค่ะ ว่าควรซื้อคาร์ซีทให้ลูกดีไหม แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ

34 ตอบกลับ

ตอนนี้มีกฏหมายบังคับเด็กต่ำกว่า 6 ปีต้องนั่งคาร์ซีทค่ะ ไม่งั้นจะถูกปรับ 2,000฿ แต่ถึงไม่มีกฏหมายออกมาแม่ก็ควรใช้นะคะปลอดภัยกว่าอุ้มนั่งตักมาก มันเสี่ยงลูกกระเด็นออกนอกรถ เสี่ยงถุงลมดีดอัดใส่