คาร์ซีท จำเป็นไหมคะ ปกติแม่ ๆ ให้ลูกนั่งคาร์ซีทกันไหมคะ

กำลังลังเลอยู่ค่ะ ว่าควรซื้อคาร์ซีทให้ลูกดีไหม แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ

34 ตอบกลับ

จำเป็นนะคะ เด็กตัวเบามาก เวลาเกิดอุบัติเหตุส่วนใหญ่แล้วเด็กจะกระเด็นออกจากรถง่ายมาก อันตราย

สามีมีความคิดจะให้น้องนั่งคาร์ซีทยุแร้วค่ะคาร์ซีทเลยเป็นอีก1สิ่งที่ยุในลิสต์ของใช้จำเป็น

จำเป็นมากๆค่ะ บ้านนี้คุณหมอให้ใช้ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลวันแรก ควรหัดน้องตั้งแต่เล็กๆนะคะ

จำเป็นค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัยของลูกค่ะ และสะดวกแม่ด้วยค่ะ ไม่ต้องคอยอุ้มน้องนั่งตักค่ะ

ควรมากๆ เลยค่าาาา เพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็ก รีบใช้ให้เค้านั่งให้ชินจะดีมากกก

จำเป็นค่ะ ถึงไม่มีกฎหมายบังคับ ก็ให้ลูกนั่งคาร์ซีทตลอดค่ะ เพื่อความปลอดภัยค่ะแม่

ส่วนตัวเราว่าจำเป็นนะคะ ขนาดเรายังต้องคาดเข็มขัดนิรภัย ลูกก็ควรต้องมีคาร์ซีทค่ะ

กฎหมายเพิ่งออกมาเลยค่ะ จริงๆควรมีมานานแล้ว เพระาว่ามันจำเป็นมากๆค่ะ

จำเป็นค่ะ ให้นั่งตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ นั่งก่อนกฎหมายจะออกอีกค่ะ

จำเป็นมากค่ะ นี่ก็จะหาซื้อเตรียมไว้ น้องคลอดก็ให้นั่งเลย