คาร์ซีท จำเป็นไหมคะ ปกติแม่ ๆ ให้ลูกนั่งคาร์ซีทกันไหมคะ

กำลังลังเลอยู่ค่ะ ว่าควรซื้อคาร์ซีทให้ลูกดีไหม แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ

34 ตอบกลับ

สำหรับเราจำเป็นมากๆค่ะ ตั้งใจจะให้นั่งตั้งแต่วันแรกที่รับออกจาก รพ. เลย เพราะเราเคยดูคลิปของฝรั่ง เวลารถเกิดอุบัติเหตุ คาร์ซีทช่วยลูกได้เยอะ มากกว่ามือแม่ที่กอดไว้ค่ะ ลูกกระเด็นออกทางกระจกก่อนเลย