เตรียมของ

กำลังลังเลค่ะว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อดี ขอคำแนะนำด้วยค่ะแม่😂😂😂

เตรียมของ
53 ตอบกลับ

ซื้อค่ะ อีกแบบนึง รอน้องคลอด อยากใช้แล้ว

แบบนี้สะดวกกว่าค่ะ​ ลูกขยับก็ไม่ตกค่ะ

4y ago

แบบนี้เท่าไหร่คะแม่

สะดวกแม่ แต่บางทีลุกไม่ชอบก้อมีนะค่ะ

ใช้ดีค่ะคุณแม่ น้องนอนอาบสบายตัวเลย

ซื้อแล้วค่ะแต่เป็นพลาสติกสีขาว อิอิ

อ่านคอมเม้นสงสัยต้องซื้อบ้างซะแล้ว

เราก็ซื้อมาทั้งเชตสามร้อยกว่าบาท

บ้านนี้ซื้อแต่ไม่ได้ใช้เลยค่ะแม่

มีก้อดีน่ะค่ะ.....นอนอาบชิวส์เรย😂🤣

เราซื้อค่ะใช้กับคนแรกสะดวกดีค่ะ