ท้องลม

กำลังนอนโรงพยาบาลคะ ท้องลม ร่างกายกำลังขับออกมาคะ

37 ตอบกลับ

TT ภาวะเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรก 4 ปีที่แล้ว แท้งสมบูรณ์ มาวันนี้ท้อง2 กำลังเผชิญหน้า กับภาวะไข่ฟ่อ ท้องลมเหมือนกัน เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะ