นมบำรุงตั้งครรภ์

กำลังตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 4 สัปดาห์ ควรรับประทานนมยี่ห้อไหนดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

32 ตอบกลับ

ส่วนตัวแล้วตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็กินแอนมัมค่ะ จนตอนนี้ 7 เดือนเข้า 8เดือนเปลี่ยนมากินนมหมีกระป๋องสีเหลืองค่ะ สลับกับน้ำเต้าหู้ค่ะ

5y ago

ค่ะ เราต้องขับรถทุกวันด้วย แต่ก้อจะพยายาม ดูแลสุดๆค่ะ