มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

กำลังตั้งครรภ์อยู่เวลานอนพอตื่นจากนอนรู้สึกเหมือนอยากบิดขี้เกียจ และรู้สึกเหมือนตัวเกร็ง พอเกร็งแล้วเหมือนรู้สึกจะเจ็บท้องนิดๆ พยายามจะไม่เก่งแล้ว แต่เหมือนมันไปเองค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่555 เป็นบ่อยเลย ท้องแรกค่ะ ไม่รู้ว่าเราไม่ชินหรอป่าว รึว่าเราลืมว่าท้อง555 บิด ขก ยืดตัว แล้วก็มานึกได้ว่าตัวเองท้องอยู่ ฮาตัวเองมากค่ะ 😂

4mo ago

นึกว่าจะเป็นคนเดียวค่ะแม่ ยิ่งอากาศดีๆอยากเกร็งสุดๆเลยค่ะ 🤣😅 แก้ยังไงก้ไม่หายค่ะ