ผื่นแดงขึ้นเต็มท้องเลย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เรารู้สึกคันๆท้องก็เลยเอามือถูๆลูกบๆ แล้วอยู่ดีๆก็มีผื่นแบบนี้ขึ้นเต็มท้องเลยค่ะ เราก็เลยเกาไปนิดนึงซึ่งยิ่งเก่ายิ่งขึ้น ยิ่งแดงเต็มท้องเลยค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นแดงขึ้นเต็มท้องเลย
2 ตอบกลับ

คันมากเลยค่ะ😭😭

พยายามอย่าเกานะคะ

3y ago

ค่ะแม่ ไม่เป็นอันตรายใช่มั้ยคะ ตอนนี้36w+5แล้วค่ะ พึ่งมาเป็น