เปลี่ยนนมให้ลูกทาน

กำลังจะให้ลูกเลิกเต้าไปกินนมผง แต่ไม่รู้ว่าจะให้กินยี่ห้อไหนดี รบกวนแม่ๆ แนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเอฟาดูค่ะแม่ มีหลายสูตรมาก ถ้าลูกถ่ายยากแนะนำเป็นกล่องสีทอง-ม่วงเป็นสูตรย่อยง่าย หรือถ้าน้องถ่ายปกติก็กล่องทองก็ได้ค่ะแม่แต่ราคาจะสูงหน่อยประมาณ560บาท แต่ถ้าอยากได้ราคาเบากว่านี้แนะนำเป็นตัวเอฟาสมาร์ทพลัสค่ะ 350บาท500กรัมค่ะแม่

ต้องดูเด็กค่ะ ว่าทานแล้ว อึปกติไหม น้ำหนักขึ้นดีไหม บ้านนี้ทานตัวนี้อยู่ค่ะ อึปกติ น้ำหนักดี ตอนนี้ 3 เดือน น้ำหนัก 7,260 ค่ะ ราคากล่อง1 ซอง 580 แต่ถ้ากล่องใหญ่แบบในรูปกล่องละ 1,600 ค่ะ ราคาในโลตัส