ทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส

กำลังจะให้น้องกินนมชง แต่ไม่รู้จะให้น้องทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า น้องอีก6วัน 7 เดือน ขอบคุนสำหรับคอมเม้นจ้า

ทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส
30 ตอบกลับ

ลองดูแลคค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ส่วนตัวแนะนำ เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส ค่ะ

Du max ดูโปรจ้า เด็กจะเรียนรู้ไวจ้า

แม่บ้านนี้เลือกเอ็นฟาคร้า

ลูกชายทานนมดูเมก ดูโปรค่ะ

บ้านนี้1เดือนทานดูแลคค่ะ

ดูแลคค่ะ ถ่ายทุกวัน

บ้านนี้แอนฟาเลคคะ

บ้านนี้กินดูโปรคะ