เลือกนมให้ลูก

กำลังจะให้น้องกินนมชง แต่ไม่รู้จะให้น้องทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า น้องอีก6วัน 7 เดือน ขอบคุนสำหรับคอมเม้นจ้า

เลือกนมให้ลูก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานดูแลคค่ะ น้องถ่ายทุกวัน น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

ราคาไม่แพงมากด้วยค่ะ