นมลูก

เปลี่ยนยี่ห้อนมลูกน่ะคะ แกเคยกินเอนฟา A+ ตอนนี้เปลี่ยนเป็น เอนฟา สมาร์ท+ กินมาได้อาทิดกว่าๆ ไม่มีอาการอะไร จนสองสามวันที่ผ่านมา มีอาการร้องโยเย กวนทั้งวัน ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับเปลี่ยนนมลูกไหม ตอนนี้เครียดมากคะ สงสารเวลาลูกร้องไห้ รบกวนผู้รู้แนะนำหน่อยคะ ว่านมสองตัวนี้แตกต่างกันยังไง หรือควรเปลี่ยนไปให้ลูกดื่มตัวเดิมดี TT

1 ตอบกลับ

น้องถ่ายปกติไหมค่ะ ถ้าถ่ายปกติก็ไม่เกี่ยวกับนมค่ะ ส่วนนมเคยถาม คนขายเหมือนกันว้าต่างกันตรงไหน คนขายตอบว่า ไม่ต่างกันเลยแค่เกรดพรีเมียม กับไม่พรีเมียมเองค่ะ แต่บ้านนี้ลูกสาว กินทั้งสีกล่องสีทองและกล่องสีเงินค่ะ