ทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส

กำลังจะให้น้องกินนมชง แต่ไม่รู้จะให้น้องทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า น้องอีก6วัน 7 เดือน ขอบคุนสำหรับคอมเม้นจ้า

ทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส
30 ตอบกลับ

บ้านนี้กินดูแลคA+

ดูแลดกินดีมากคะ

แอนฟาเเล็ค

แอนฟา

เอนฟาค่ะ

ดูแลคค่ะ

เอนฟาคะ

บ้านนี้ให้น้องกินดูโปรจ้าน้องกินตั้งแต่ได้สองเดือนจนตอนนี้สี่เดือนกว่าแล้วจ้าา(บ้านนี้กินสูตร 1น่ะสำหรับแรกเกิด)

บ้านนี้เเอนฟาค่ะ

ลองตัวที่ราคาเบาก่อนค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันว่าจะถูกกับนมยี่ห้อไหนค่ะ 😊