?

กำลังจะเข้า 5 เดือน ท้องคุนแม่เล็กไปไหมค่ะเพราะตัวคุนเเม่เองก็เป็นคนตัวเล็กค่ะ?❤️?!?

?
36 ตอบกลับ

สมส่วนค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ 22 สัปดาห์ ท้องไม่ออกเลค่ะ แต่ลูกอยู่ในเกณฑ์แม่ก็ดีใจแล้วค่ะ

ไม่เล็กจ้า ปกติ เพื่อนบ้านนี้ท่องเล็กกว่สนี้เยอะเลยค่ะ

5เดือนของบ้านนี้ ขนาดพี่สะใภ้ยังถามเลยว่า3เดือนยัง 55

ใหญ่กว่าเราอีกป่าว ของเราจะหกเดือนให้มาจึ๋งนึง

5เดือน มีแต่คนทักเล็กแต่คุณหมอบอกน้อง นน ปกติคะ

บ้านนี้ 8 เดือนค่ะ เล็กเหมือนกัน แต่น้องอยู่ในเกณฑ์

บ้านนี้ก้เล็กนะแม่บ้านนี้ตัวเล็ก

ท้อง5เดือนสะดือแม่จุ่นออกมาเยอะเลย😁

เหมือนกันเลยจะเข้า5เดือน