กำลังจะเข้า 4. เดือน

กำลังจะเข้า 4. เดือนท้องเราเล็กไปไหมค่ะ.. ? รูปนี้ตอนยังไม่ได้กินอะไร..

กำลังจะเข้า 4. เดือน
16 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

บ้านนี้18wแล้ว ท้องยังเล้กกว่าอีกค้ะ น่าจะเป้นเพราะคุนแม่ร่างเล้กน่ะค่ะ

4เดือนยังใส่เอวลอยได้เลยค่ะ ท้องออกตอน6เดือน บ้านนี้

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้4เดือนท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ

บ้านนนี้5เดือนแล้วว ท้องยังเล้กกว่านี้อีกค่ะ

ตอน 4 เดือนค่ะ ปกติค่ะแม่ บ้างคนแบนกว่านี้อีก

ไม่เล็กหรอกจ้าา สรีระเเต่ละคนไม่เหมือนกันน

นี่5เดือนแล้ว ยังไม่เท่านี่เลยเน้อ

บ้านนี้ 16w+4d ก็ท้องประมาณนี้เลยค่ะ

เท่ากับบ้านนี้เลยจ้า4เดือน