วัคซีนตอน1เดือน ลูกจะเป็นไข้มั้ยคะกลัวมากเลย

กำลังจะพาไปฉีดวัคซีน 1เดือน กลัวลูกเป็นไข้ หรือได้รับเอฟเฟคจากวัคซีนมากๆ ขอคำแนะนำจากแม่ๆว่าถ้าลูกเป็นไข้ควรรับมือยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

1เดือนทำวัคซีนน้องด้วยเหรอคะแม่ บ้านนี้เริ่มทำ2เดือนค่ะ ทำที่คลินิคไม่มีไข้ค่ะ