38w+6

กำลังจะผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ?

38w+6
230 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ สู้ๆค่า

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้แม่และน้องแข็งแรงจ้า😊💕

สู้ๆๆนะคะ 38+6 บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ✌️