38w+6

กำลังจะผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ?

38w+6
230 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรง ทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆๆคะ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกคะ

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ😘

ขอให้สมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

ขอให้ลูกออกมาเป็นเด็กที่น่ารักนะค่า

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกน่ะค่ะ☺️

สู้ๆค่ะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ😊

สู้ๆนะคร้า..แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจ้า