38w+6

กำลังจะผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ?

38w+6
230 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะบ้านนี้พึ่งได้8วีคเอง😂

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ ✌️🥰

แม่ก่อนผ่า หมอตรวจโควิด ตรวจยังไงบ้างค่ะ

สู้ๆ นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลุกนะค้ะ สุ้ๆค้ะ

สู้ๆค่ะปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ❤️❤️✌️✌️

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องสุขภาพเเข็งแรงนะคะ

สู้ๆ นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ