38w+6

กำลังจะผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ?

38w+6
230 ตอบกลับ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️✌️

เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าลูกแล้วแม่

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ💕

สู้ๆค่ะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

สู้ๆค่ะ😊💗คลอดน้องง่ยๆนะค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่ ทำได้อยู่เเล้ว

ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกจ้า