38w+6

กำลังจะผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ?

38w+6
230 ตอบกลับ

ขอไห้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆคะปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ แป๊บเดียวก็ได้เจอแล้ว

สู้ๆนะคะแข็งแรงทั้งคู่นะคะแม่

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ