อวดรูปท้องแม่ๆคลอดเมษา64หน่อยค่าาาา

กำลังจะตัดสินใจว่าผ่าคลอด หรือ คลอดเองดีคะ ☺️☺️☺️☺️ ไปอ่านรีวิวมาบ้างแล้ว คุยกับหมอบ้างแล้ว .. แล้วแม่ๆท่านอื่นคลอดอย่างไรกันบ้างคะ

อวดรูปท้องแม่ๆคลอดเมษา64หน่อยค่าาาา
47 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

คลอดเองดีกว่าค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ

คลอดเองดีสุดจ้า

คลอดธรรมชาติคะ

34+1 จะคลอดเองค่า

31w เลือกคลอดเอง

ออกเองนะคะดี..

28เมษาคะท้อง2

ธรรมชาติคะ