อวดรูปท้องแม่ๆคลอดเมษา64หน่อยค่าาาา

กำลังจะตัดสินใจว่าผ่าคลอด หรือ คลอดเองดีคะ ☺️☺️☺️☺️ ไปอ่านรีวิวมาบ้างแล้ว คุยกับหมอบ้างแล้ว .. แล้วแม่ๆท่านอื่นคลอดอย่างไรกันบ้างคะ

อวดรูปท้องแม่ๆคลอดเมษา64หน่อยค่าาาา
47 ตอบกลับ

คลอดเองดีกว่าค่ะคุนแม่เพราะถ้าผ่าคลอดจะทรมานตอนผ่าเสร็จขยับตัวก้อม่ด้เดินก้อม่ด้ช่วยตัวเองก้อม่ด้คลอดเองจะสบายมากค่ะคลอดเสร็จเดินได้เลยม่ต้องทนเจ็บแผลค่ะเเต่ก้อสุ้ๆน่ะค่ะคุนแม่

ตอนนี้ 36 week แล้วค่ะ คุณหมอให้เลือกเลยว่าอยากลองคลอดเองมั้ย เคยมั่นใจมากๆว่าไหว คลอดเองได้ แต่หัวน้องใหญ่แล้วค่ะ อาทิตย์หน้านัดครบ 37 week คงตัดสินใจว่าเลือกวันผ่าดีกว่าค่ะ

ลงรูปให้สุภาพด้วย ถ่ายแบบนี้กล้าเอาลงเฟชไหม อย่ากล้าแต่ในแอพอย่าลืมมีผู้ชายอยู่ด้วยเดี๋ยวเอารูปไปทำในทางที่ไม่ดีอีก โลกสวยผ่านไม่ต้องเม้น

4y ago

อยากรู้รอถึงห้องถึงบ้านคอยถ่ายรูปดีค่อยถามก็ได้ มันบ่งบอกถึง....!

สอบถามแม่หน่อยจ้า คุณหมอนัดคลอดวันที่เท่าไหร่หรอค่ะ บ้านนี้ 30 week 4 day เท่ากันเลย แต่คุณหมอนัด 5 พ.ค เลยค่ะ. ท้องสองแล้วกลัวคลอดก่อนกำหนด

เราเป็นคนที่ตัดสิ้นใจจะคลอดเองค่ะ เเต่พอเอาเข้าจริงๆ รอ 15 ชั่วโมง แต่ปากมดลูกเปิดไม่ครบ 10 เซน หมอส่งผ่าด่วนๆ เลย

ผ่าคลอดค่ะคนเเรก เจ็บแผลปกติค่ะไม่ถึงกับเเรงค่ะ 3วันก้หายปวดแผลค่ะ #คนที่2ก้ผ่าอีกค่ะ แผลเป็นนิดเดียวเองค๊า🥰

31+1 ค่าาา ถ้าคุณเเม่สามารถคลอดเองได้ แนะนำคลอดธรรมชาติดีกว่านะค่าาาา ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ💞

บ้านนี้ท้องแฝด กลัวผ่าจังคะท้องแรกคลอดเองตอนนี้32วีครอดูน้องจะกลับหัวพร้อมกันมั้ยคะ

กำหนด 14 เมษาค่ะ อยากคลอดเอง แต่น้ำคร่ำน้อย หมอบอกอาจต้องผ่าก่อนถ้าน้อยกว่านี้

คลอดเดือน5คะจะคลอดเองก็กลัวทนปวดไม่ไหวแม่ตัวเล็กด้วยคะจะผ่าแต่ก็กลัวเจ็บ