แนะนำหน่อยค่ะ

กำลังจะซื้อของให้ลูกค่ะ อยากถามแม่ๆว่าเตรียมอะไรกันบ้าง แล้วซื้อในเน็ตแบบเป็นเซ็ตเตรียมคลอด กับซื้อตามตลาดหรือห้างทั่วไปแบบไหนคุ้มกว่ากันคะ

7 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะเตรียมพวกอุปกรณ์ทำความสะอาดมากกว่าค่ะ สำลีทั้งก้อน แล้วก้อแผ่นค่ะ ใช้เยอะเลย แบบก้อนไว้เช็ดตา แบบแผ่นไว้เช็ดอึ ขวดนม 2ออนซ์ ผ้าอ้อม (ถ้ามีคนให้ก้อไม่ต้องซื้อเยอะ) ชุดเด็กอ่อนก่อนออกจาก รพ. ผ้าห่อตัว หาซื้อในเน็ตก้อได้ถ้าไม่ว่างออกไป shopee ช่วยได้ ถูกกว่าเยอะ ส่วนของแม่ ผ้าอนามัยกับชุดให้นม และเครื่องปั๊มนมก้อดีค่ะฝ

บ้านนี้สั่งเปนเซ็ตจากในเน็ตคะ ซื้อแบบครบเซ๊ตเลย ราคาถูกกว่าที่ไปซื้อตามห้างทั่วไป แล้วซื้อเพิ่มเติมในห้างเปนพวก สำลี กระดาษเปียก ค่ะ

ซื้อตามตลาดตามห้างดีกว่าค่ะเพราะเราสามารถมองเห็นเนื้อผ้าได้ แถมยังได้ดูอย่างอื่นในแผนกเด็กอ่อนด้วยค่ะ เป็นความสุขที่สุดเรย

ลองเปรียบเทียบราคาแล้วอย่าลืมดูคุณภาพด้วยนะคะ บางทีในห้างแพงกว่านิดหน่อย แต่ดีกว่า ปลอดภัยก่าวก็มีค่ะ ต้องดูดีๆ

ขายเปลเด็กตามโลตัสคะ ซื้อมา1,599 ขาย 1,200 รวมส่ง ใช้ไม่ถึงอาทิตย์ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด-1ปีคะ สนใจทักมาขอดูรูปได้ค่ะ

ไม่แนะนำเป็นเซ็ตค่ะ ภายนอกดูสวย ซื้อเป็นชิ้นๆตามความจำเป็น ซื้อออนไลน์ถูกกว่าค่ะ

ในเนตถ้ามีโปรก็ถูกค่ะ สะดวกไม่ต้องออกไปหาซื้อ