ทีมมีนา แม่ๆเตรียมของให้ลูกได้กี่%แล้วคะ

กำลังคิดว่าจะซื้อให้จบทีเดียวเลยดีมั้ย หรือจะทยอยซื้อดี🤣 กำหนดคลอด 30มีนาจ้า

33 ตอบกลับ

17มีนาค่ะ เตรียมได้ประมาน90% น้องตัวใหญ่หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อน แม่เลยต้องรีบเตรียมไว้เลย

9mo ago

แม่พร้อมแล้ว แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้าา🥰