ฝสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กังวนมากค่ะ

กำนวดคลอด 2 มิ.ย แต่หมอนัด วันที่ 6 วันที่ 2 กำนวดคลอดนี่เราต้องไปโรงบาลรึป่าวค่ะ หัวลูกยังไม่ลงเชงกานมากกวาดกระตุ้นไป1ครั่งแล้วค่ะ กลัวได้ผ่ามากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังปกติไม่ปวดท้องหรือมีมูกเลือดน้ำเดินอะไรแบบนี้ก็ยังไม่ต้องไปคะ วันคลอดหมอคาดคะเนไว้เฉยๆน้อยมากที่จะคลอดวันที่หมอนัดไว้ค่ะ นอกจากหมอจะนัดผ่า

ถ้ายังไม่มีอาการปวดคลอดวันที่6ค่อยไปก็ได้มั้งคะแม่เผื่อหมอจะกระตุ้นคลอดค่ะ