ขอถามแม่ๆทุกคนนะคะ

การให้ของต่อกัน เช่น ของใช้เด็กแรกเกิดต่างๆ ถือกันมั้ยคะ ว่าจะไม่ใช้ต่อกันหรือเป็นแบบไหนกันบ้างคะ พอดีเห็นว่าบางคนถือไม่รับของต่อทั้งๆที่ของยังใหม่อยู่ และใช้ไม่กี่ครั้งกับเด็กแรกเกิด

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ไม่ถือจ้า กลัวหนัก ใครให้มารับหมด ตัวไหนลูกใส่ไม่ได้สภาพนางฟ้าแม่ก็ส่งต่ออีกทีจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า ตัวไหนสภาพดีก็ใช้ต่อได้