ขอถามแม่ๆทุกคนนะคะ คือรอบเดือนเรามาครั้งสุดท้าย4กันยาเราจัดฟันอยู่แล้วหมอนัดถอนฟัน22กันยาซึ่งเราก็ไปตามนัด ถอน2ซี่ฉีดยาชา วันนี้ไปฝากท้องหมอว่าถ้านับอายุครรภ์ที่เมนส?มาครั้งสุดท้าย2เดือนแต่ถ้าดูแล้วน่าจะยังไม่ไดด้

ตอนถอนฟัน+ฉีดยาชาตอนเราไม่รู้ว่าท้อง แบบนี้เกี่ยวไหมคะที่ยังไม่เห็นน้อง

1 ตอบกลับ

จริงๆ ตอนท้องทำฟันได้ค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับการที่ไม่เห็นน้องนะคะ