เริ่มซื้อของให้ตัวเล็กกันตอนกี่เดือนคะแม่ๆ ถือกันมั้ยคะ

เราท้อง 12 สัปดาห์เริ่มดูของให้ลูก แต่มีคนทักว่าเร็วไป ห้ามดูห้ามซื้อ แต่เราอยากทยอยซื้อจะได้ไม่หนักช่วงใกล้ๆ เพื่อนๆเริ่มซื้อกันตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีเด็กในครรภ์คนไหนเสียชีวิตเพราะพ่อแม่ซื้อของเตรียมคลอดไว้รอนะคะ ทางการแพทย์มันไปไกลมากๆแล้วค่ะ เราหาหมอฝากครรภ์ทุกเดือนกินยาบำรุงตลอด ซื้อครบก่อนเตรียมเสร็จก่อนคือพ่อแม่พร้อมค่ะ ซื้อเลยค่ะ เราเองก็ซื้อตั้งแต่รู้เพศทั้ง3ท้อง

เริ่มซื้อตั้ง4เดือนขึ้นไปคะ ซื้อไว้ที่ละนิดคะ สัก8เดือนเตรียมซักเตรียมของไว้ไปคลอดพอคะ จะได้ไม่วุ่นวายตอนใกล้จะคลอดคะ เพื่อความสบายใจของเราคะ