การโกนผมไฟ จำเป็นมั๊ยค่ะ?

15 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ สะดวกโกนก็โกนไม่สะดวกไม่ต้องค่าาา โกนผมไฟเพราะ - หนังศรีษะเด็กบางคนจะมีไข โกนผมออกแล้วจะดูแลง่ายค่ะ - เมื่อน้องแรกเกิดซักพัก ผมจะเริ่มร่วงเพราะเหมือนผลัดผมออกค่ะ ซึ่งผมก็จะร่วงติดหมอน ถ้าโกนออกก็หมดปัญหาผมร่วงติดหมอนดูแลรักษาคงามสะอาดง่ายค่ะ