แพ้ ไม่แพ้ ..

การแพ้ท้อง -ถ้าไม่แพ้ไม่อยากกินของเปรี้ยว อาการปกติ แบบนี้ ได้น้องผู้ชาย -ถ้าแพ้อยากกินของเปรี้ยว เวียนหัว อาเจียนแบบนี้ ได้น้องผู้หญิง ตำรานี้เชื่อถือได้ขนาดไหน

51 ตอบกลับ

ของแฟนผมท้องแรกก็แบบนี้ได้ ผช ท้องนี้เวียนหัว อยากเปรี้ยว ทานอะไรไม่อร่อยต่างจากท้องแรกเลยให้ความหวังตัวเองที่ความต่างว่า ผญ ครับ55