🐼แม่ ๆ อัปเดตสเตตัสหน่อยจ้า ไหนใครกลับไปทำงานแล้วบ้าง

การเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ เลี้ยงลูกอยู่บ้าน ก็ไม่ได้หมายความว่าสบาย 😂 จะเป็นแม่เวอร์ชั่นไหนก็เหนื่อยทั้งน้าน ใครกำลังจะกลับไปทำงาน กลับไปเมื่อไหร่คะ ตอนไปทำงานก็จะแอบคิดถึงลูกมากหน่อยนะ 13/08/2020

🐼แม่ ๆ อัปเดตสเตตัสหน่อยจ้า ไหนใครกลับไปทำงานแล้วบ้าง
216 ตอบกลับ

1 อยู่บ้านค่า ❤️

1ติดเต้างอมแงม

1 อยุ่บ้านค่ะ

1อยู่บ้านค่ะ

กลับไปทำงาน

อยู่บ้านจ้า

อยู่บ้านค่ะ

อยู่บ้านจ้า

ยุ่กะลุกค่ะ