สอบถามอัลตร้าซาวน์ค่ะ

การอัลตร้าซาวน์ผ่านหน้าท้องกี่สัปดาห์ถึงเห็นตัวน้องค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน9w+6 เห็นน้องแล้วค่ะ

ขอบคุณที่มาตอบให้ค่ะ พอมีกำลังใจหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไปตอน9วีค5วันเจอแล้วค่ะ

8wk ผ่านช่องคลอด 12wkผ่านหน้าท้องค่ะ

ของพี่ซาวน์หน้าท้องเจอตอน 6w ค่ะ

10วีค5วันค่ะ ซาวครั้งแรก

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ค่ะ

ส่วนตัว 8 สัปดาห์ค่า

บ้านนี้ซาวตอน10วิค5วัน

2y ago

ขอดูหน้าท้องได้ไหมคะ ของเราท้องเล็กมากเลยค่ะ

ของเรา 7w ก็เจอแล้วค่ะ

2y ago

หน้าท้องค่ะ