ลูบหน้าท้องบ่อยๆ เกิดอันตราย??

การลูบหน้าท้องบ่อยๆ จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรห์ไหมค่ะ - บ้างก็บอกว่า ลูบท้องบ่อย จะทำให้ผิวหน้าท้องแตกลาย -บ้างก็บอกว่า ลูบท้องบ่อย จะทำให้ลูกในท้องเกิดความระคายเคืองต่อผิว ?? จริงหรือไม่คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็ลูบบ่อยๆ คุยกับลูกด้วย ทั้งสองข้อที่แม่ว่ามาไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ