คนท้องกับสุนัข

ท้องไตรมาสแรก ห้ามเข้าใกล้สัตว์เลี้ยง จริงหรือไม่คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ แต่ลดการเล่นกับน้องน้อยลง และพยายามไม่ให้น้องกระโดดใส่เราค่ะ

ท้องแรกเราเลี้ยงหมา ท้อง2เลี้ยงแมว ก็ปกติค่ะ

บ้านนี้ไม่ถือนะค่า ก็ปกตินะค่า

แมวจะมีพยาธิที่เป็นอันตรายค่ะ

ทำไมถึงเข้าไกล้ไม่ได้ค่ะ

2y ago

เห็นมีคนบอกว่ามีปรสิตชนิดนึงทำให้เด็กผิดปรกติได้