ยินดีต้อนรับ สมาชิกใหม่ในครอบครัว🎉

👶🏻ด.ช. ณัฏฐนันท์ กิตติชนินทร น้องดีออน เกิดวันที่ 12 มิ.ย. 63 เวลา 13:58น. น้ำหนัก 2930 กิโล ส่วนสูง 50 เซน 40w6d ปะป๊าขอขอบคุณที่หนูเกิดมา ขอบคุณสวรรค์ที่ ทำให้เราได้มาอยู่ด้วยกัน หนู คือ ความรัก ความสุข ความสมบูรณ์ หนู เป็น ของขวัญ🎁ชิ้นใหญ่ ที่สุดในชีวิตของปะป๊า

ยินดีต้อนรับ สมาชิกใหม่ในครอบครัว🎉
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ