การมีลูกแฝดในวัย 30 สมควรหรือไม่ และหากอยากจะมีลูกแฝดต้องทำอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

การมีลูกแฝดไม่สามารถควบคุมได้หากมีลูกตามธรรมชาติ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์และการตกไข่ของฝ่ายหญิงค่ะ แต่หากต้องการมีลูกแฝด สามารถปรึกษาคุณหมอเพื่อหาวิธีการที่เหมาะสมต่อไปค่ะ