ท้องแรกถ้าไปฝากล่าช้าจะมีผลอันตรายกับเด็กไหมคะ

การฝากครรภ์

34 ตอบกลับ

ยิ่งเร็วยิ่งปลอดภัย ได้ยาบำรุงมาทานเด็กจะได้แข็งแรงค่ะแม่

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ทานยาที่หมอให้ อย่ารอเวลา

เราฝากท้องแรก 22 วีคค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ หนัก 3390 กรัมค่ะ

เรารู้ว่าท้องตอน 12 สัปดาห์ค่ะ รู้แล้วก็ไปฝากตอนนั้นเลย

ฝากตั้งแต่ที่เรารู้เลยค่ะเพราะเราต้องกินยาบำรุงลูก

ถ้ารู้ว่าท้องต้องรีบฝากครรภ์นะคะจะได้ยาบำรุงมากิน

รู้แล้วก็ฝากให้เร็วที่สุดค่ะ มีผลต่อตัวแม่และเด็ก

มีค่ะ​ ทางที่ดีควรไปฝากตั้งแต่รู้เลยนะคะ

ฝากท้องเร็วก็จะได้ยาบำรุงมากินเร็วค่ะ

รีบไปจะได้รู้ว่าต้องดูแลตัวเองยังไง