ขอปรึกษาหน่อยค่ะ การที่เราตั้งท้องเเล้ว มีอาการปวดตรงบริเวณกระดูกก้นกบ หมายถึงอะไรค่ะเเล้วอันตรายมัย

การปวดก้นกบคืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ถ้าไตรมาส3เป็นอาการใกล้คลอดค่ะ กระดูกเชิงกรานยืดขยาย

3mo ago

พึ่งได้3เดือนเองค่ะ ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าตัวเองท้องรู้สึกปวด เเล้วขาด้วยค่ะ 🙂