การนับลูกดิ้น???

การนับลูกดิ้นนับยังไงค่ะในสมุดสีชมพูเรานับไม่เป็นท้องเเรกใครที่นับเป้นขอดูเป็นตัวอย่างหน่อยจ้า???

2 ตอบกลับ

มีวิธีการนับเขียนบอกไว้ด้วยนะคะ ลองอ่านให้ละเอียดค่ะ ถ้ายังทำไม่ได้ ไป รพ. ใกล้บ้าน ให้พยาบาล หรือเจ้าหน้าที่สอนให้ได้ค่ะ

เมื่อไหร่ที่รู้สึกลูกดิ้นก็นับเลยจ้า