เครียด

การที่แม่พิมพ์มาแบบนี้ มันทำให้เราเครียดมากเลยนะ เราทำตัวเล็กเกิดมาแล้ว เราก็ไม่อยากเอาออก แฟนเราก็รับปากจะไม่ทำให้ลำบากแน่นอน แต่แม่มาพูดแบบนี้มันก็กดดันเราไปอีก เราควรทำยังไงดี ควรตัดสินใจเองใช่มั้ย

เครียด
85 ตอบกลับ

เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​

แม่คงเป็นห่วงมากๆๆกว่า

เข้าใจความรู้สึกค่ะ

เราอยู่กับแม่ค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ

สุ้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ