เครียด

การที่แม่พิมพ์มาแบบนี้ มันทำให้เราเครียดมากเลยนะ เราทำตัวเล็กเกิดมาแล้ว เราก็ไม่อยากเอาออก แฟนเราก็รับปากจะไม่ทำให้ลำบากแน่นอน แต่แม่มาพูดแบบนี้มันก็กดดันเราไปอีก เราควรทำยังไงดี ควรตัดสินใจเองใช่มั้ย

เครียด
85 ตอบกลับ

ถ้าแฟนไม่ดูแล เก็บลูกไว้แต่เลือกที่จะเลี้ยงลูกและอยู่กับพ่อแม่ต่อไปล่ะคะ

สุดท้ายตนเป็นที่พึ่งแห่งตนค่ะ เลือกแล้วถ้ามันลำบากก็ต้องสู้ค่ะ

เลือกทางที่ดีที่สุดให้ลูกค่ะแม่ สามีไม่ดีไม่มีก็ได้ค่ะ

สู้ๆครับพ่อแม่เป็นห่วงลูกๆอยู่แล้วเป็นกำลังใจให้ครับ

ไม่มีแม่คนไหนอยากให้ลูกลำบาก เชื่อพ่อแม่ดีกว่าค่ะ

เชื่อแม่ก็ดีนะค่ะถ้าทุกอย่างเป็นตามที่แม่พิมพ์มา

เป็นกำลังใจให้นะคะ​ เดี๋ยวทุกอย่างมันก็จะดีค่ะ​

สุ้ๆนะค่ะถ้าเจอแบบนี้ก็คงพูดไม่ออกเหมือนกัน

เป็นกำลังใจให้นะคะ​ ผ่านมันให้ได้คะ✌️✌️

คนเป็นพ่อแม่จะตัดขาดลูกได้จริงเหรอ